Bất động sản Sông Đà Nhật Nam làn gió mới trên thị trường BĐS

Bất động sản Sông Đà Nhật Nam làn gió mới trên thị trường BĐS

Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam là một thương hiệu làn gió mới trên thị trường hiện nay. Qua quá trình nỗ lực và phát triển, Công ty BDS Sông Đà Nhật Nam đã gặt hái được nhiều thành công lớn cho riêng mình trên chặng đường khai phá giá trị – kiến tạo thị trường BĐS. Song song đó, doanh nghiệp đã sở hữu hàng loạt các dự án lớn mạnh; cùng với quỹ bất động sản nổi bật tọa lạc tại các tỉnh thành cả nước. Hãy xem và khám phá về loạt siêu dự án nổi bật của doanh nghiệp qua bài viết sau đây!

Những dự án của Công ty Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam

Biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam – Khơi nguồn sống mới giữa Thủ đô

Hiện nay, con người chúng ta đã bắt đầu có xu hướng thay đổi và chọn lối sống xanh. Đón đầu xu hướng, cũng như nắm bắt đà tăng trưởng của khu vực Phía Tây Thủ đô; BDS Sông Đà Nhật Nam cũng đã có bước đi đột phá khi xây dựng thành công Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam nằm tại Sơn Tây – Hà Nội. 

Khu biệt thự hiện tại đã được hoàn thiện với cảnh quan xanh mát; đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn an cư của nhiều đẳng cấp sống khác biệt. Đồng thời; nơi đây cũng từng được các chuyên gia bất động sản; giới truyền thông đánh giá là một điểm sáng mới cho thị trường bất động sản khu vực. Khi mang cho mình nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích về nội khu, ngoại khu hiện hữu.

Biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam – Khơi nguồn sống mới giữa Thủ đô
Biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam – Khơi nguồn sống mới giữa Thủ đô

Về thông tin dự án:

– Tên dự án: Khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam.

– Vị trí: tại phường Xuân Khanh, Sơn Tây – Hà Nội.

– Có tổng đất quy hoạch: 16.318m2.

– Với tổng diện tích xây dựng là: 13.651 m2.

– Diện tích dành cho vỉa hè và giao thông nội khu:  2.667m2.

– Diện tích của mỗi căn biệt thự: 250 – 600m2.

Hứa hẹn đây không chỉ là miền đất hứa cho mọi nhà; cho những ai mong muốn tìm kiếm 1 chốn an cư lý tưởng. Mà còn là một điểm đầu tư hấp dẫn, với tiềm năng tăng trưởng lớn trong tương lai. 

Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang

Sông Đà Nhật Nam kinh doanh bất động sản và đây cũng chính là một siêu dự án mà Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam đã triển khai trong thời gian qua. Sở hữu tổng diện tích là 24,5ha, cùng 445 căn biệt thự liền kề và đơn lập. Dự án được đánh giá sẽ là 1 nơi đáp ứng cho 3.145 với tổng đầu tư giai đoạn 1 là 500 tỷ đồng và giai đoạn 2 là 1200 tỷ đồng.

Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn - Bất Động sản Sông Đà Nhật Nam
Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án Khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang của Công ty Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam thừa hưởng vị trí tuyệt đẹp; là nơi trung tâm di chuyển đến 8 thành phố lớn của khu vực miền Bắc, khi:

  • Nằm trên tuyến đường trọng điểm quốc lộ 31
  • Phía Bắc giáp với Lạng Sơn
  • Phía Tây giáp với Thái Nguyên 
  • Phía Nam sẽ giáp Bắc Ninh và Hải Dương
  • Phía Đông giáp với Quảng Ninh

Nhật Nam Plaza – Dự án chung cư trọng điểm tại Hà Nội

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có bước chuyển mình mới. Tại Hà Nội, dự án Nhật Nam Plaza hiện diện như là một điểm sáng mới cho thị trường đầu tư. Không chỉ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư, mà còn là 1 chốn an cư lý tưởng đến với mọi người. 

Nhật Nam Plaza – Dự án chung cư trọng điểm tại Hà Nội
Nhật Nam Plaza – Dự án chung cư trọng điểm tại Hà Nội

Theo đó, mỗi căn hộ tại đây sẽ luôn được chú trọng với lối thiết kế tinh tế và tận dụng nguồn ánh sáng tối đa. Tất cả đã góp phần vẽ nên một bức tranh sống tràn đầy sinh khí, nuôi dưỡng sức khỏe của cư dân. 

Nhật Nam Plaza của Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam sở hữu một mạng lưới tiện ích đồng bộ hiếm có. Khi nó được bao bọc bởi quần thể các đô thị: Dương Nội, Khu đô thị Văn Phú, Nam Cường, Mỗ Lao,… Đồng thời, cư dân tại đây cũng được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích dân sinh: trường học, bệnh viện,chợ, siêu thị… Đảm bảo cuộc sống trọn vẹn và phát triển trong môi trường tốt nhất.

Cùng Sông Đà Nhật Nam chinh phục ước mơ

Bất động sản Sông Đà Nhật Nam kinh doanh bất động sản hoạt động dựa trên 3 tiêu chí lớn: Mục tiêu – Nguồn lực – Chiến lược . Với những mục tiêu đã được xác định rõ ràng sau khi trải qua nhiều khó khăn là trở thành một Công ty BDS Sông Đà Nhật Nam lớn mạnh đứng top trên thị trường bất động sản.

Cùng Sông Đà Nhật Nam chinh phục ước mơ

Có chiến lược đường lối kinh doanh hiện đại, Hơn hết;  BDS Sông Đà Nhật Nam có nguồn lực đội ngũ Ban Lãnh Đạo dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư tài chính và bất động sản; sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được những bước tiến dài trong tương lai.

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Ban Chiến lược; Ban Cố vấn – Các Ban Lãnh Đạo có tâm; có tầm với đường lối kinh doanh hiện đại; áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 đem đến giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho khách hàng. Chèo lái con thuyền Công ty BDS Sông Đà Nhật Nam thẳng tiến về phía trước và gặt hái được nhiều thành công to lớn.

>> Cùng tìm hiểu thêm các tin tức BDS Sông Đà Nhật Nam ngay để có thêm cơ hội.

Lời kết: 

Với nhiều định hướng và mang đến làn gió mới trên thị trường bất động sản. Bất Động Sản Sông Đà Nhật Nam đang từng bước thực hóa giấc mơ; về 1 cuộc sống thịnh vượng cho nhà đầu tư trên cả nước. Doanh nghiệp luôn kỳ vọng trong tương lai sẽ tạo nên những đổi mới cho thị trường. Chiếc thuyền ngày càng mạnh mẽ hơn, vươn xa và tạo ra các giá trị trong cộng động này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *