CÙNG SÔNG ĐÀ NHẬT NAM PHÂN TÍCH CÁC LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ SINH LỜI HIỆN NAY

CHỨNG KHOÁN

Thị trường này khó kiểm soát và rủi ro cao. Thị trường thường xuyên biến động. Dạo gần đây là sự tụt dốc thê thảm của thị trường chứng khoán.

TIỀN ĐIỆN TỬ

Hiện nay, tiền điện tử vẫn còn mới ở Việt Nam và chưa được công nhận nên rủi ro cực kỳ cao. Biến động rất lớn theo tâm lý của thị trường cùng với giá trị không được ổn định.

TIẾT KIỆM

Kênh sinh lợi thấp. Từng được xem là kênh an toàn nhưng sau những, scandal gần đây thì liệu đây có phải còn là nơi an toàn? Chưa kể lạm phát cũng mức sinh lời thấp làm chậm dòng tiền của 

THỊ TRƯỜNG VÀNG

Giá vàng biến động mạnh những năm gần đây, tình hình kinh tế thế giới ảnh hưởng sự lên xuống thất thường của giá vàng không ổn định sinh nhiều rủi ro.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư tìm năng ít rủi ro vì có tài sản cố định đảm bảo cùng với thị trường bất động sản vẫn đang rất mạnh là "mỏ vàng" cho các nhà đầu tư thời điểm hiện tại

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ NHẬT NAM

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam được thành lập với sứ mệnh tạo ra môi trường sống văn minh phát triển. Hoạt động trong thị trường bất động sản qua nhiều năm với nhiều kiến thức, kinh nghiệm và vẫn đang có phát triển nhiều dự án lớn trên toàn quốc. Sông Đà Nhật Nam có nhiều tài sản cố định vững tin hơn cho nhà đầu tư góp vốn cùng phát triển vượt bậc về kinh tế trong cuối và đầu năm 2023. 


  • Thị trường bất động sản chưa bao giờ hết hot luôn là nơi giữ vốn tốt nhất của giới đầu tư
  • Khi đầu tư vào bất động sản luôn được đảm bảo bằng tài sản cố định
  • Là nơi sinh chứa đựng kinh tế cao cũng như khả năng sinh lời lớn 
  • Kênh đầu tư ít rủi ro nhất thời điểm biến động kinh tế
  • Quy trình tài chính luôn được minh bạch hợp đồng pháp lý công nhận
  • 90% người giàu đều liên quan đến bất động sản 

TẠI SAO NÊN CHỌN

đầu tư vào bất động sản

Tìm hiểu thêm

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Dự án Nhật Nam Plaza được cho là Trái tim của Hà Nội và được đánh giá mang tầm thế kỷ. Với thị trường bất động sản vẫn đang chuyển động mạnh mẽ thì sở hữu căn hộ ở đây sẽ mang lại 1 tiềm năng rất lớn cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Nhật Nam Plaza là một công trình kiến trúc hiện đại, lấy ý tưởng theo phong cách thiết kế những tòa tháp chọc trời của Singapore. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế với nhiều mặt thông thoáng. Có tầm nhìn rộng mở, thân thiện thiên nhiên và môi trường tự nhiên khu vực Hà Nội.

Xung quanh Chung cư cao cấp Nhật Nam Plaza là quần thể các khu đô thị: Dương Nội, Nam Cường, Khu đô thị Văn Phú, Mỗ Lao …tạo nên mạng lưới các tiện ích đồng bộ nhất mà không tòa chung cư nào có được.
Tổng diện tích
5.000 m2
Tổng diện tích xây dựng
2.500 m2
Số tầng dự kiến
56 Tầng
Tổng số căn hộ
688 Căn

Tìm hiểu đầu tư dự án

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CÙNG KHÁCH HÀNG

Là một nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm sẽ nhận ra được sức hút của các dự án chung cư sắp hoàn thiện tại Hà Nội. Trong bối cảnh thị trường thiếu hụt nguồn cung căn hộ. Nguồn cung nhà chung cư được dự báo sẽ tiếp tục khan hiếm trong giai đoạn tới. Trước mắt bạn là một sản phẩm đang được các nhà đầu tư săn đón với khả năng sinh lời cao. Đầu tư cùng Sông Đà Nhật Nam Group hôm nay để nắm lấy cơ hội có một không hai này.

CÁC MỨC ĐẦU TƯ

Tư vấn đầu tư

Tổng nhận sau 24 tháng
Tổng nhận sau 36 tháng
Gói đầu tư
Tổng nhận sau 18 tháng

Tài Sản Cố Định Đảm Bảo An Toàn Cho Nhà Đầu Tư Và Khẳng Định Vị Thế Trên Thị Trường

TỔNG TÀI SẢN CỐ ĐỊNH CÔNG TY SÔNG ĐÀ NHẬT NAM

Khu Biệt Thự Cao Cấp

Khu biệt thự cao cấp bậc nhất khép kính diện tích hơn 16 ngàn m2 nằm ở vị trí rất đẹp: P. Xuân Thanh, TX. Sơn Tây, Hà Nội, kết nối nhau bằng 2 tuyến giao huyết mạch quốc lộ 32 và đại lộ Thăng Long

Khu Đô Thị Mới

Khu đô thị mới chợ nông sản Huyện Lục Ngạn - Bắc Giang là dự án được phát triển mạnh mẽ. Hàng kọt khu công nghiệp được đầu tư xây dựng mở rộng.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn tạo cơ hội
 sinh lời hiệu quả, an toàn và uy tín

Dự Án Chung Cư Cao Cấp

Là một siêu dự án chung cư trọng điểm đứng top đầu Hà Nội. Dự án có tên Nhật Nam Plaza với 51 tầng và 4 hầm với diện tích khoảng 5000 m2 

Đát Nền Trải Dài Toàn Quốc

Sông Đà Nhật Nam sở hữu đất nền có sổ đỏ trải dài trên toàn quốc với quy mô lỡn. Nằm ở các tỉnh trọng điểm như: Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Giang, Thanh Hóa, Đắk Lắk, Tây Ninh, Phú Quốc, ...

TẬP ĐOÀN SÔNG ĐÀ NHẬT NAM

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam có tiền thân là công ty Cổ phần Sông Đà 1.01. Sau khi được tái cơ cấu lại toàn bộ công ty và hệ thống ban lãnh đạo, trải qua bao nhiêu năm thăng trầm của chu kỳ kinh tế. Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã xây dựng được nền tảng vững chắc và phát triển với tốc độ thần kỳ trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.
Để thành công và phát triển bền vững, cần đưa ra chiến lược kinh doanh hoàn hảo, giá trị đạo đức kinh doanh mang lại sản phẩm thật, giá trị thật; luôn đảm bảo lợi ích cho cả khách hàng, đối tác và xã hội.
Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam hoạt động chủ yếu về lĩnh vực bất động sản, chung cư, biệt thự,… Suốt những năm qua, doanh nghiệp đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô trên toàn quốc. Với chiến lược kinh doanh khôn ngoan cùng những bước đi vững chắc và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, doanh nghiệp đang từng ngày khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản hiện tại.

Các dự án của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam với nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc. Mang lại nhiều giá trị cao cho Nhà đầu tư và Khách hàng.

DỰ ÁN NỔI BẬT

KHU BIỆT THỰ CAO CẤP SÔNG ĐÀ NHẬT NAM
KHU ĐÔ THỊ CHỢ NÔNG SẢN LỤC NGẠN - BẮC GIANG
NHẬT NAM PLAZA CHUNG CƯ TOP ĐẦU HÀ NỘI

VÌ SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ CÙNG CHÚNG TÔI

Tư vấn đầu tư

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam là một doanh nghiệp được mọi người biết đến và phát triển chỉ hơn 3 năm gần đây. Với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, các tài sản đảm bảo như chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cafe, spa, karaoke, kinh doanh nhiều năm qua, cùng rất nhiều các quỹ bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Phú Quốc với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa đã giúp Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường.

Đối với Sông Đà Nhật Nam, “Xây uy tín vàng – Vững vàng thương hiệu” là một kim chỉ nam hoạt động của doanh nghiệp. Chữ tín trong kinh doanh luôn được Sông Đà Nhật Nam đặt ra như một chuẩn mực của sự hình thành và giúp phát triển thương hiệu. Đây cũng chính là cách để Sông Đà Nhật Nam xây đắp hình ảnh thương hiệu của mình; vươn xa cùng ước vọng xây trọn niềm tin trong lòng khách hàng.
AN TOÀN CHO NGUỒN VỐN CỦA BẠN
Không có kênh đầu tư an toàn tuyệt đối. Chúng tôi nhắm đến phân khúc ít rủi ro trong thời điểm hiện tại.
NHẮM ĐÚNG MỤC TIÊU PHÂN BỔ DÒNG TIỀN
Phân khúc căn hộ chung cư tại Hà Nội đang vô cùng khan hiếm. Đây là cơ hội để bạn kiếm tiền từ bất động sản.
THU NHẬP BỀN VỮNG TĂNG TRƯỞNG ĐỀU ĐẶN
Chọn đúng kênh đầu tư, đúng thời điểm, đúng dự án uy tín giúp bạn gia tăng thu nhập an toàn và hiệu quả.
CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ CHUNG CƯ SẮP BÀN GIAO
Cơ hội sang tay bất động sản, căn hộ chung cư TOP ĐẦU HÀ NỘI trong tầm tay với mức đầu tư hợp lý ban đầu.
VÔ VÀN GIÁ TRỊ KHÁC ĐANG CHỜ BẠN
Cùng Sông Đà Nhật Nam đón chờ hàng nghìn cơ hội đầu tư trong thị trường bất động sản.

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CÙNG SÔNG ĐÀ NHẬT NAM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tôi đồng ý nhận tư vấn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ DỰ ÁN

* Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn theo chính sách bảo mật

Sở hữu chung cư đón năm mới rộn ràng cùng Sông Đà Nhật Nam ngay

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Người quan tâm
42.021
Tham gia đầu tư
3240
Đăng ký từ 2 hợp đồng
403
Hợp đồng trên 10 tỷ
93
Nhận về hơn 12 kỳ PCLN
160

Nắm bắt cơ hội đầu tư hôm nay

Ngoài công việc chính là đi dạy Tiếng Anh, tôi còn đầu tư thêm nhiều nơi, Sông Đà Nhật Nam là một lựa chọn gần đây của tôi.

Anh Bảo
Giảng viên Tiếng Anh

Đầu tư đúng cách giúp tôi có nhiều thời gian để đi du lịch và khám phá nhiều điều thú vị

Thuỷ
Tiktoker

Tôi rất vui khi được nhận PCLN đều đặn, chúc Sông Đà Nhật Nam ngày càng phát triển hơn.

Trâm Anh
Content Manager

Từ khi thấy quảng cáo tôi đã tìm được cơ hội đầu tư tốt. Từ lúc thử đầu tư đến nay cũng khoảng nửa năm. Ok lắm ạ!

Chị Xưa
Designer Freelance
Trải nghiệm đầu tư chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

CẢM NHẬN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tôi đồng ý nhận tư vấn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ DỰ ÁN

* Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn theo chính sách bảo mật