Đầu tư hợp tác kinh doanh sinh lời

VÌ SAO
nên chọn đầu tư tại Tập Đoàn SÔNG ĐÀ NHẬT NAM

Đăng ký ngay

Phân Tích Các Loại Đầu Tư Hiện Nay

CHỨNG KHOÁN

Thị trường này khó kiểm soát và rủi ro cao. Thị trường thường xuyên biến động. Cần nhiều kiến thức và không dành cho những người mới bắt đầu.

TIẾT KIỆM

Kênh an toàn được NHNN bảo lãnh nhưng sinh lờii thấp. Tình hình lạm phát còn làm cho tài sản bạn bị mất giá. Hãy để tiền sinh tiền hiệu quả hơn!

THỊ TRƯỜNG VÀNG

TIỀN ĐIỆN TỬ

Giá vàng biến động mạnh những năm gần đây, tình hình kinh tế thế giới ảnh hưởng sự lên xuống thất thường của giá vàng không ổn định để sinh lời hàng tháng.

Hiện nay, tiền điện tử vẫn còn mới ở Việt Nam và chưa được công nhận nên rủi ro cực kỳ cao. Biến động rất lớn theo tâm lý của thị trường.

Dự án chung cư trọng điểm top đầu Hà Nội

Dự án Nhật Nam Plaza được cho là Trái tim của Hà Nội và được đánh giá mang tầm thế kỷ, với thị trường bất động sản đang chuyển động mạnh mẽ thì sở hữu căn hộ ở đây sẽ mang lại 1 tiềm năng rất lớn cho nhà đầu tư cũng như khách hàng mua nhà để ở.

Nhật Nam Plaza là một công trình kiến trúc hiện đại, lấy ý tưởng theo phong cách thiết kế những tòa tháp chọc trời của Singapore. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế với nhiều mặt thông thoáng.

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ THUỘC DỰ ÁN

CÁC GÓI ĐẦU TƯ 

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CÔNG TY

Nhà đầu tư được gì khi lựa chọn Sông Đà Nhật Nam

Đảm bảo an toàn bằng hợp đồng hợp tác minh bạch
Sinh lời tiền đầu tư với lợi nhuận 8% - 7% - 6% trong 1 tháng 
Cơ hội nắm giữ cổ phiếu giá rẻ của tập đoàn đang trên đà phát triển
Qui trình đầu tư đơn giản phù hợp nhà đầu có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm
Các gói đầu tư đa dạng từ 20 triệu đến 20 tỷ

Tài sản cố định hiện nay của Sông Đà Nhật Nam

Dự án Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Những Đất nền đã có sổ đỏ trải dài toàn quốc 

Dự án chung cư trọng điểm top đầu Hà Nội

Với Ban Lãnh Đạo có nhiều kinh nghiệm với những định hướng kinh doanh sáng suốt, đang mở đường để Sông Đà Nhật Nam tiếp cận đến nhiều nhà đầu tư hơn thế nữa trong tương lai. Ngoài ra doanh nghiệp còn hướng tới câu chuyện cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho khách hàng. 
Tọa lạc tại vị trí phía Tây thuộc Sơn Tây – Thủ Đô Hà Nội. Khu biệt thự cao cấp được xem là một trong những siêu phẩm triệu đô. Mà bất kì doanh nghiệp, nhà đầu tư hay khách hàng nào cùng ngành đều mong muốn sở hữu. Mỗi căn biệt thự Sông Đà Nhật Nam được thiết kế sang trọng, mang hơi hướng cổ điển. 

Dự án Khu đô thị tại Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án khu đô thị mới tại Lục Ngạn Bắc Giang của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Bắc Giang. Dự án là một trong những sản phẩm mới nhất được công ty Sông Đà Nhật Nam thâu tóm được trong thời gian gần đây.  
Một trong những dự án được Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam dồn hết tâm huyết vào thời điểm cuối năm này đó chính là dự án khu chung cư cao cấp- Nhật Nam Plaza. Dự án được xem là trọng điểm của khu vực thủ đô Hà Nội. Với tiềm năng được đánh giá cao cho cả khách hàng cũng như các nhà đầu tư nếu sở hữu căn hộ tại đây.

Hơn 15.500 khách hàng sử dụng sản phẩm

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tôi đồng ý nhận tư vấn.

ĐĂNG KÝ NHẬN MIỄN PHÍ TOÀN BỘ THÔNG TIN ĐẦU TƯ VÀ PHÁP LÝ