Sông Đà Nhật Nam – Kiến tạo những giá trị mới trên thị trường BĐS

Sông Đà Nhật Nam - Kiến tạo những giá trị mới trên thị trường BĐS
Sông Đà Nhật Nam – Kiến tạo những giá trị mới trên thị trường BĐS

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã và đang có được sự lựa chọn và tin tưởng từ các khách hàng trên thị trường Bất động sản hiện tại. Có thể nói với các chiến lược kinh doanh đúng đắn của mình, Sông Đà Nhật Nam vẫn đang đi đúng hành trình với mục tiêu đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với tất cả mọi người. Và hơn hết sẽ là thương hiệu đầu tiên mà các nhà đầu tư nghĩ đến trong thị trường Bất động sản Việt Nam. 

Giới thiệu chung về Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Công ty Sông Đà Nhật Nam có thể cho là một doanh nghiệp trẻ so với các công ty cùng ngành. Mặc dù là một thương hiệu khá mới nổi trên thị trường bất động sản . Thế nhưng nhờ vào tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cùng nền tảng vững chắc đến từ ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm. Đã đưa thương hiệu Sông Đà Nhật Nam khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản ngày nay. 

Không chỉ tạo dựng nên một thương hiệu doanh nghiệp mạnh có tầm ảnh hưởng Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam còn thành công khi đã đưa hình ảnh công ty ngày càng phổ biến. Đạt tới mục tiêu vươn tầm quốc tế và mang lại giá trị bền vững tới cộng đồng.

Sông Đà Nhật Nam - Kiến tạo những giá trị mới trên thị trường BĐS
Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Từ những ngày đầu thành lập, doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế vốn có của mình. Vẫn luôn tiếp tục đưa ra các dự án kết hợp với các nhà đầu tư trên toàn quốc. Để từ đó kiến tạo nên một doanh nghiệp vì cộng đồng, một tập đoàn đa lĩnh vực. Cùng với nguồn tài nguyên dồi sài và một tiềm lực tài chính vững mạnh.

Những người đứng đầu trong công cuộc đón đầu làn sóng đầu tư BĐS mới

Đứng sau thành công của một thương hiệu mạnh, không thể không nhắc đến những người đứng đầu bộ máy ban lãnh đạo. Với những người có khá nhiều kinh nghiệm trên thị trường BĐS cũng như tài chính. Chính những kinh nghiệm tích lũy được đó, họ đã định hướng cho Sông Đà Nhật Nam bước đi trên con đường mới và thành công như ngày hôm nay.

Bên cạnh đó để Sông Đà Nhật Nam có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Chính là công sức, là cả một quá trình đầy cố gắng của một tập thể, đội ngũ ban chiến lược, nhân viên vô cùng tâm huyết. Những con người tâm huyết với thương hiệu đã đưa ra đóng góp chân thành và chiến lược sáng suốt. Góp phần giúp công ty có những bước đi an toàn và đạt được những thành tích ấn tượng trên thị trường BĐS vốn dĩ đầy cạnh tranh như hiện tại.

Sông Đà Nhật Nam – Đón đầu xu hướng kiến tạo các giá trị bền vững

Cùng với các dự án Bất động sản có tiềm năng phát triển vượt bậc, mang lại giá trị ca. Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam tự tin có thể triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất cũng như khẳng định được uy tín của thương hiệu trên thị trường đầu tư.

Dự án Khu biệt cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Sông Đà Nhật Nam đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm Khu biệt thự liền kề nghỉ dưỡng cao cấp tại Sơn Tây, Hà Nội. Dự án tọa lạc tại phường Xuân Khanh, nội thành thị xã Sơn Tây – Hà Nội. Khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam được biết đến là nơi an cư nghỉ dưỡng cao cấp cho giới thượng lưu. 

Sông Đà Nhật Nam - Kiến tạo những giá trị mới trên thị trường BĐS
Dự án Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Với vị trí độc nhất được thừa hưởng không gian trong lành từ thiên nhiên. Với hàng ngàn tiện ích dân sinh bao quanh. Khu biệt thự liền kề Sông Đà Nhật Nam được đánh giá là dự án có tiềm năng tăng trưởng trong những năm tới. 

Dự án Khu đô thị mới Huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang

Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản tại Lục Ngạn – Bắc Giang mà Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam vừa trúng thầu và công bố chính là minh chứng tiếp theo cho sức sống tiềm tàng của doanh nghiệp. Mặc dù đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, các doanh nghiệp cùng ngành vẫn đang loay hoay giải quyết bài toán về vốn. Thì Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã hết sức thành công khi tiếp tục sở hữu dự án Khu đô thị mới vô cùng tiềm năng này.

Sông Đà Nhật Nam - Kiến tạo những giá trị mới trên thị trường BĐS
Dự án Khu đô thị tại Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đang đi vào hoàn thiện và sở hữu đầy đủ các giấy tờ pháp lý. Trong thời gian tới, với tiến độ thi công nhanh chóng như hiện tại và chiến lược thần tốc của doanh nghiệp. Khu đô thị mới Chợ Nông sản tự tin sẽ là điểm sáng đầu tư và mang lại giá trị cao cho công ty cũng như quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án Chung cư Nhật Nam Plaza

Nhật Nam Plaza được xem là dự án chung cư cao cấp bậc nhất của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Nhật Nam Plaza được lấy cảm hứng từ những tòa nhà chọc trời tại Singapore. Được cho là một trong các dự án ,mang tiềm năng tăng trưởng lớn trong thời gian sắp tới của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Đây cũng chính là tầm nhìn chiến lược đúng đắn mà Tập đoàn đã thực hiện ở thời điểm này. 

Sông Đà Nhật Nam - Kiến tạo những giá trị mới trên thị trường BĐS
Nhật Nam Plaza – Dự án tiềm năng của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Những căn hộ của Nhật Nam Plaza đều được thiết kế với mặt bằng có tầm nhìn rộng mở ra thành phố, thân thiện với môi trường tự nhiên. Sông Đà Nhật Nam đã tạo nên một kiệt tác Bất động sản tuyệt vời. Mang lại nhiều giá trị cao cho các khách hàng và chủ đầu tư ngay tại thị trường BĐS Hà Nội. Đây được xem là nguồn tài sản vững mạnh, đảm bảo được uy tín để doanh nghiệp khẳng định thương hiệu vững mạnh của mình. 

Lời kết

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong tương lai. Đã và đang không ngừng phát triển và hoàn thiện các dự án Bất động sản của mình. Có thể nói răng, ở thời điểm này, Sông Đà Nhật Nam chính là một doanh nghiệp tiên phong, kiến tạo nên những giá trị mới trên thị trường BĐS không chỉ trong nước mà còn đang vươn ra quốc tế. 

____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SÔNG ĐÀ NHẬT NAM

Địa chỉ: 449 – 451 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 028 9999 6868

Thời gian làm việc: 8h – 20h các ngày trong tuần

Website: https://songdanhatnamgroup.com/