Nhật Nam Plaza – Dự án tiềm năng của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Nhật Nam Plaza - Dự án tiềm năng của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đang tiếp tục phát triển thương hiệu của mình trên toàn quốc. Với một trong các dự án được xem là điểm quan trọng trong năm 2022. Dự án Nhật Nam Plaza – một dự án mang tầm thế kỷ của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Đây sẽ là tài sản cũng như tầm nhìn chiến lược vượt bậc được công ty công bố đến quý khách hàng và nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại. 

Tầm nhìn về dự án chung cư cao cấp Nhật Nam Plaza

Nhật Nam Plaza hiện nay là một công trình kiến trúc hiện đại. Lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách thiết kế những tòa tháp chọc trời của Singapore. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế với nhiều mặt thoáng. Có tầm nhìn rộng mở và hầu hết đều thân thiện với môi trường tự nhiên. 

Nhật Nam Plaza - Dự án tiềm năng của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam
Tầm nhìn về dự án chung cư cao cấp Nhật Nam Plaza

Với sự xa hoa, hoành tráng của một thủ đô Hà Nội đang phát triển nhất nhì nước ta. Nhật Nam Plaza được cho là dự án Trái tim của Hà Nội và được đánh giá mang tầm thế kỷ. Với thị trường bất động sản nhìn chung vẫn đang có nhiều biến động. Thì việc bạn sở hữu căn hộ ở đây sẽ mang lại 1 tiềm năng rất lớn cho nguồn đầu tư trong tương lai.

>> Tìm hiểu thêm về thông tin:Tổng quan về công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam 

Nhật Nam Plaza – Vị trí vàng kết nối mọi điểm đến tại vùng đất Thủ Đô

Nhật Nam Plaza tọa lạc tại Vạn Phúc, vị trí này bạn có thể dễ dàng di chuyển xung quanh Hà Nội. Thuận tiện đi vào trung tâm hành chính Quận Hà Đông. Ngoài ra bạn cũng có thể di chuyển theo 2 tuyến đường chính là: Tố Hữu – Lê Văn Lương và Quang Trung – Nguyễn Trãi…

Nhật Nam Plaza - Dự án tiềm năng của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam
Nhật Nam Plaza – Vị trí vàng kết nối mọi điểm đến tại vùng đất Thủ Đô

Nhật Nam Plaza với vị trí nằm gần trục đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông. Đồng thời nằm trên cửa ngõ chính kết nối ra  khu trung tâm và sân bay Nội Bài – Hà Nội. Bên cạnh đó, dự án Nhật Nam Plaza còn có lợi thế lớn  với vị trí  nằm cạnh làng lụa Vạn Phúc nổi tiếng tại đây.

Nhật Nam Plaza - Dự án tiềm năng của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam
Vị trí vàng trong khu đại đô thị

Xung quanh Chung cư cao cấp Nhật Nam Plaza là quần thể các khu đô thị. Bao gồm Dương Nội, Nam Cường, Khu đô thị Văn Phú, Mỗ Lao …Tất cả tạo nên mạng lưới các tiện ích đồng bộ nhất mà không tòa chung cư nào tại Hà Nội có được.

Ưu thế nổi bật của dự án Nhật Nam Plaza

Đối với Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam, mỗi một tài sản đều phải mang lại giá trị cao cho người sử dụng. Nhật Nam Plaza với các ưu thế nổi bật của mình đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Cơ sở hạ tầng hoàn hảo

Dự án được đầu tư một cách chỉnh chu và hoàn hảo đối với một tòa chung cư cao cấp. Với hơn 50 bao gồm các tầng hầm và các tầng thương mại riêng biệt. Cơ sở hạ tầng tại các căn hộ cũng được đảm bảo thiết kế tối ưu, thân thiện với người dùng. Với kết cấu vững chắc cùng các hệ thống dịch vụ có trong căn hộ như hệ thống thoát nước, hệ thống thông gió đều tiên tiến và hiện đại. 

Thiết kế quy hoạch đồng bộ 

Theo đuổi theo phương châm “Đam mê và Hoàn hảo”, Sông Đà Nhật Nam đặt mục tiêu đầu tư trở thành một công trình đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc. Áp dụng kỹ thuật công nghệ xây dựng tiên tiến nhất và với vật liệu chất lượng tốt nhất. Để có thể kiến tạo nên một  Nhật Nam Plaza hoàn thiện nhất theo thời gian, bảo đảm tiêu chí của một bất động sản thực sự cao cấp.

Nhật Nam Plaza - Dự án tiềm năng của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam
Tiềm năng giá trị của Nhật Nam Plaza

Chung cư đạt tiêu chuẩn cao

Bất động sản chung cư cao cấp đều phải thường xuyên phải bảo trì định kỳ. Và hầu hết những người sử dụng đều phải tự chi trả các khoản phí này cho căn hộ của mình. Với Nhật Nam Plaza, Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam luôn hỗ trợ các chi phí bảo trì, mang đến sự thoải mái và thuận tiện nhất cho người sử dụng. 

Nhật Nam được tận hưởng các tiện ích, hạ tầng cơ sở một cách đồng bộ, hiện đại, thuận lợi của các khu đô thị.

>> Chủ tịch Công ty Sông Đà Nhật Nam là ai? 

Lời kết

Nhật Nam Plaza của chủ đầu tư Sông Đà Nhật Nam có thể nói là một điểm nhấn trên thị trường Bất động sản Hà Nội. Với vị trí cũng như vị thế của mình, Nhật Nam Plaza hứa hẹn sẽ là một nguồn đầu tư ổn định và an toàn đối với các nhà đầu tư tại đây. Và hơn hết, đây cũng chính là dự án, nguồn tài sản mà Sông Đà Nhật Nam kỳ vọng có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *