Tổng quan về công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam 

Tổng quan về công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam 

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam có thể nói vẫn còn tương đối mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình doanh nghiệp đã và đang dẫn có chỗ đứng trên thị trường. Cùng với những chiến lược kinh doanh mới mẻ và đúng đắn. Doanh nghiệp vẫn luôn nhận được lòng tin nơi khách hàng – Từng bước khẳng định được là một trong những thương hiệu uy tín top đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam với những bước đi chắc chắn. Vẫn luôn đón đầu các xu thế đầu tư hiện đại. Với tầm nhìn chiến lược xa rộng của dàn Ban lãnh đạo đầy kinh nghiệm.Công Ty Sông Đà Nhật Nam đã và đang kết hợp các nền tảng công nghệ 4.0 trong kinh doanh. Đây sẽ là những bước đi đầy khôn ngoan; tuy mới mẻ nhưng vô cùng chắc chắn và mang lại nhiều giá trị bền vững.

Tổng quan về công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam 
Chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Với những kinh nghiệm vốn có trên thị trường Bất động sản. Công ty Sông Đà Nhật Nam vẫn đang nắm bắt được mọi thay đổi và ngày càng thành công với doanh nghiệp của mình. Có thể thấy trong cả quá trình hoạt động của mình, Sông Đà Nhật Nam đã có những thành tựu vô cùng đáng kể. Với các dự án đầy giá trị, thu hút một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. 

Các dự án tiềm năng của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Công ty Sông Đà Nhật Nam vẫn luôn không ngừng phát triển những dự án lớn. Cho đến hiện tại Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã có trong tay 3 dự án lớn với tiềm năng tăng trưởng cao.

Dự án Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí phía Tây thuộc Sơn Tây – Thủ Đô Hà Nội. Khu biệt thự cao cấp được xem là một trong những siêu phẩm triệu đô. Mà bất kì doanh nghiệp, nhà đầu tư hay khách hàng nào cùng ngành đều mong muốn sở hữu. Mỗi căn biệt thự Sông Đà Nhật Nam được thiết kế sang trọng, mang hơi hướng cổ điển. 

Tổng quan về công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam 
Dự án Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Tổng quan khuôn viên khu Biệt thự được bố trí rất nhiều cây xanh. Tất cả đã tạo nên một không gian sống trong lành, thân thiện với môi trường. Với mục đích kiến tạo nên một lối sống xanh, đẳng cấp thời thượng. Nội thất bên trong khu biệt thự Sông Đà được thiết kế mang kiến trúc châu Âu tân cổ điển.

Chính vì thế, biệt Thự Sông Đà Nhật Nam đã và đang trở thành một cơn sốt lớn đối với những nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu vừa ra mắt.

Dự án Khu đô thị tại Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án khu đô thị mới tại Lục Ngạn Bắc Giang của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Bắc Giang. Dự án là một trong những sản phẩm mới nhất được công ty Sông Đà Nhật Nam thâu tóm được trong thời gian gần đây.  

Tổng quan về công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam 
Dự án Khu đô thị tại Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án khu đô thị được nằm trên tuyến huyết mạch giao thương của khu trung tâm hành chính ban chỉ huy địa phận huyện Lục Ngạn. Sông Đà Nhật Nam tiến hành khẩn trương triển khai dự án với kỳ vọng cao là trở thành trung tâm thương mại sản phẩm nông nghiệp chủ lực tại đây. Đây cũng chính là dự án mà Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam dành đến các nhà đầu tư là Kiều bào Việt Nam.

Dự án mang tầm thế kỷ – Nhật Nam Plaza

Một trong những dự án được Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam dồn hết tâm  huyết vào thời điểm cuối năm này đó chính là dự án khu chung cư cao cấp- Nhật Nam Plaza. Dự án được xem là trọng điểm của khu vực thủ đô Hà Nội. Với tiềm năng được đánh giá cao cho cả khách hàng cũng như các nhà đầu tư nếu sở hữu căn hộ tại đây. 

Tổng quan về công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam 
Dự án mang tầm thế kỷ – Nhật Nam Plaza

Vị trí của Nhật Nam Plaza cũng vô cùng thuận lợi. Khi nằm trên điểm giao thông kết nối với các trục đường chính. Giúp bạn dễ dàng và thuận lợi di chuyển đến các điểm dịch vụ quan trọng tại Hà Nội. Bên cạnh đó là các dịch vụ tiện ích bên trong khu vực chung cư. Cư dân sống tại Nhật Nam Plaza đều được hưởng trọn vẹn chuỗi dịch vụ khép kín. Với những đặc quyền chỉ dành riêng cho bạn sống tại đây. 

Lời kết

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam vẫn đang tiếp tục trên chặng hành trình phát triển của mình. Không chỉ dừng lại ở 3 dự án trọng điểm trên. Trong tương lai, Sông Đà Nhật Nam còn có các chiến lược, các định hướng mới. Nhằm đưa thương hiệu Sông Đà Nhật Nam vươn lên một tầm cao mới. Không chỉ với khu vực trong nước mà còn đối với thị trường Quốc tế.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam

Địa chỉ:  449 – 451 Tân Sơn, Phường 2, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: songdanhatnamgroup@gmail.com

Website: songdanhatnamgroup.com

SDT: 028 9999 6868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *